Lựa chọn phương tiện giao thông khi du lịch Đức

Cơ sở hạ tầng giao thông ở CHLB Đức được xem là tốt nhất ở châu Âu. Mạng lưới giao thông rộng khắp, sự liên kết tuyệt vời giữa các loại phương tiện giúp cho du khách di chuyển từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đức có hơn 12.700 km đường cao tốc, mạng lưới 35.000 km đường sắt với hơn 5.400 trạm và hơn 40 sân bay để bạn lựa chọn. Cho dù bạn chỉ mới đến Đức lần đầu, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển.

Sau đây là các phương tiện bạn có thể lựa chọn để di chuyển khi du lịch ở Đức:

Du lịch bằng xe hơi

Khi du lịch bằng xe hơi, bạn cần phải chú ý đến nhãn dán khí thải của xe. Nhiều thị trấn và thành phố của Đức quy định mức khí thải tối thiểu để được lưu thông trên đường. Tương ứng với mỗi mức khí thải, nhãn dán sẽ có màu khác nhau. Có 3 màu: đỏ, vàng, xanh. Tốt nhất nên chọn màu xanh, tương ứng tiêu chuẩn Euro 1. Chi tiết xem tại đây

Lệ phí xe hơi: Không có chi phí cầu đường cho xe ở tô chở khách ở Đức.

Thuê ô tô ở Đức

Nhờ vào hệ thống giao thông phát triển, có thể dễ dàng khám phá nước Đức chỉ với 1 chiếc xe hơi. Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ cho thuê xe ở Đức như Avis hoặc Sixt.

Du lịch bằng tàu hỏa

Nhờ mạng lưới đường sắt rộng khắp của Đức với các tuyến quốc tế, bạn sẽ dễ dàng đến nơi mình đã chọn với Deutsche Bahn (Đường sắt Đức).

Du lịch bằng xe buýt

Với nhiều tuyến đường và điểm dừng, dịch vụ xe buýt liên tỉnh lớn nhất của Đức, MeinFernbus, không chỉ kết nối các thị trấn trong nước với các thành phố mà còn cung cấp một mạng lưới tuyến quốc tế để đi đến Đức.

Du lịch bằng máy bay

Các sân bay lớn của Đức là Frankfurt, Munich và Düsseldorf đảm bảo rằng đất nước này được kết nối tốt cả trong nước và quốc tế. Tìm đường bay phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với các hãng hàng không như Lufthansa, Germania hoặc Air Berlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *