Đào tạo nghề kép

Các hệ thống dạy nghề kép của Chlb Đức đóng góp rất lớn cho sức mạnh kinh tế của Đức. Các công ty và các tổ chức giáo dục hợp tác để dạy cho học viên kiến thức chuyên môn và đào tạo họ làm thế nào để áp dụng kiến thức này trong các công ty.

Đào tạo nghề kép ở Đức – một khởi đầu thành công cho sự nghiệp của bạn

Trong những năm gần đây, các công ty đã không thể luôn luôn có đủ nhân viên ở tất cả các vị trí trên một số lĩnh vực và khu vực. Một số công ty Đức đang gặp tình trạng thiếu nhân viên trẻ. Không chỉ có công dân EU, những người trẻ từ các nước ngoài EU có thể bắt đầu học nghề ở Đức với mức độ nhu cầu cao.

Sau khi hoàn thành đào tạo , các học viên có cơ hội tốt đảm bảo một vị trí cố định. Họ cũng có thể có được bằng cấp để trở thành một nghệ nhân bậc thầy hoặc kỹ thuật viên. Hơn nữa, giấy chứng nhận nghệ nhân có thể ghi danh vào một khóa học tại một trường đại học Đức.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống đào tạo nghề của Đức hoặc hợp tác quốc tế, hoặc nếu bạn muốn biết về các công trình đào tạo nghề ở Đức trong thực tế, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng hợp tác quốc tế trong giáo dục và tập huấn Đức để gặp các chuyên gia tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *